fbpx

บทความ

LINE_ALBUM_รูปภาพบทความจัดอับ_220106_17

Ticha Clinic ได้รับรางวัลการันตี

เหตุผลหลักๆในการตัดสินใจเลือกทำศัลยกรรมหรือทำสวยที่ใด คงไม่พ้นความไว้ใจแน่นอน กว่าจะเลือกตัดสินใจศัลยกรรม แน่นอนว่าเราต้องดูให้ถี่ถ้วน เพราะหากทำแล้วเกิดมีปัญหาคงต้องเสียใจไปนานแน่นอน......
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_รูปภาพบทความเสริมจมูกถูกโหงวเฮ้ง_220106_1

เสริมจมูกทรงไหนเสริมโหงวเฮ้งต้องดู!!

อีกหนึงปัจจัยของคนที่ศัลยกรรมเสริมจมูก นอกจากจะปรับรูปทรงให้สวยรับกับใบหน้าแล้ว ที่ขาดไม่ได้คือความเชื่อเรื่อง โหงวเฮ้ง ที่ Ticha clinc นอกจากความสวยงามและปลอดภัย เราให้ความสำคัญคือการเสริมจมูกแบบถูกโหงวเฮ้ง......
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_รูปภาพบทความเสริมจมูกที่ไหนดี_220107_4

มั่นใจเสริมจมูกที่ Ticha Clinic

คำถามนี้น่าจะเป็นคำถามเบอร์ต้นๆของคนที่คิดอยากทำศัลยกรรมเสริมจมูก เพราะปัจจุบันมีคลินิกชั้นนำให้เลือกสรรกันมากมาย แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรละ...
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_บทความเย็บอินเตอร์โดม_220117_2

จมูกสวยเทคนิคพิเศษ "เย็บอินเตอร์โดม"

สำหรับคนที่กำลังคิดหาข้อมูลเสริมจมูก อีกสิ่งหนึ่งที่ควรศึกษาค่อการใช้ออฟชั่นเสริมหรือเทคนิคเพิ่มเติมในการเสริมจมูก เพราะปัจจุบันมีเทคนิคมากมายที่คุณหมอหยิบยกเอามาใช้ เพื่อแก้ไขปัญหาจมูก...
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_บทความเนื้อเยื่อเทียม_220117_2

ได้ทรงที่ใช่แถมปลอดภัยด้วยการทำ เนื้อเยื่อเทียม

เนื้อเยื่อเทียม คือ การใช้โครงสร้างผิวหนังที่ผลิตมาจากผิวหนัง สังเคราะห์ขึ้นจากคอลลาเจน มีลักษณะเป็นแผ่นนิ่ม ๆ คล้ายฟองน้ำ เช่นเดียวกับ...
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_บทความวิตามินผิว_220124_0

รีเซตผิวให้กลับมาขาวใสด้วย วิตามินผิว

ควรฉีดอย่างต่อเนื่องแนะนำ ดูแลต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 2-3 เดือนค่ะ จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจน 80% ว่าผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า อย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยให้ผิวนุ่ม...
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_บทความแก้จม_220124_0

เช็คด่วน อาการเตือนควรแก้จมูก

การเสริมจมูกมีหลายคนที่ออกมาสวยสมใจปลอดภัยจบในครั้งเดียว แต่ก็ยังมีคนที่การเสริมจมูกในครั้งแรกนั้นไม่แฮปปี้ทั้งยังตามมาด้วยปัญหามากมายตามมา ทำให้ต้องเกิดการ “แก้จมูก” อีกครั้ง ซึ่งในการแก้จมูก...
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_บทความฟิลเลอร์_220205_0

เคล็ดลับความสวยแบบไม่ศัลยกรรมด้วย Filler เติมเต็มใบหน้า

หลายๆคนคงได้ยินชื่อ "ฟิลเลอร์" กันมาเยอะแล้ว เพราะเป็นที่นิยมในช่วงนี้มาก หลายๆคนรู้จักจากการปรับรูปหน้า เติมเต็มส่วนต่างๆของใบหน้า แต่หลายๆคนก็อาจยังสงสัยว่าจริงๆแล้ว...
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_บทความโบท็อกซ์_220205_4

กรอบหน้าสวย เข้ารูป หน้าเรียวต้อง Botox !

ยุคสมัยเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยนสมัยนี้ใครๆก็ อยากหน้าเรียว หน้าเล็ก ยิ่งเฉพาะในหมู่สาวๆถือว่าเป็นปัญหามากเลยทีเดียว หนักสุดคือหนุ่มๆสาวที่กรามเด่นชัด ไม่ว่าแก้มจะเล็กลงแค่ไหน เราก็รู้สึกว่า หน้ายังใหญ่ อยู่ดี จะตัดกรามเลยก็...
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_บทความแก้จมูกที่ticha clinic_220210_3_0

แก้จมูกซีรี่ย์สุดท้าย...จบที่ Ticha Clinic

อีกปัญหาสุดช้ำใจของคนที่เสริมจมูกมาแล้ว คือ ทำไมแล้วไม่ถูกใจต้องแก้ใหม่อีกรอบ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจมูกมีปัญหา หรือ ทรงที่ไม่ถูกใจ ทำให้ต้องแก้จมูกใหม่ บางคน...
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_บทความแก้จมูกที่ticha clinic_220210_5

V-Shape ได้รูปหน้าเรียวสั่งได้

การเสริมคางในปัจจุบันค่อนข้างได้รับความนิยม โดยเฉพาะสาวๆ เพราะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวยาว ดูเด็กลง เสริมสร้างความมั่นใจให้กับใบหน้า การทำคางสามารถปรับปรุงแก้ไขใบหน้าให้ได้สัดส่วน ช่วยให้โครงหน้าเปลี่ยนไป เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาคางสั้น คางบุ๋ม คางถอย...
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_Ticha บทความอยากหน้าเรียวโบท็อกซ์อย่างเด

อยากหน้าเรียวต้องฉีดแค่โบท็อกซ์จริงหรอ?

"อยากหน้าเรียวต้องฉีดโบท็อกซ์ลดกราม" ซึ่งก็ถือว่าถูกต้องและสามารถเห็นผลค่อนข้างชัด แต่ว่าจริงๆแล้วยังมีอีกหลายวิธีที่ช่วยให้ใบหน้าเรา...
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_Ticha บทความซิลิโคนจมูก3แบบ_220309_0

ทำความรู้จักซิลิโคนจมูก 3 แบบ ของ Thicha

ในการเสริมจมูก อีกปัจจัยที่เรียกได้ว่าสำคัญมากก็คือ "ซิลิโคน" ที่นำมาใช้ในการเสริมจมุกนั้นเอง ซึ่งปัจจุบันมี ซิลิโคน หลายเกรด และหลายราคา รวมถึงมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป วันนี้...
อ่านต่อ
70619

เทคนิค Interdome ช่วยอะไรได้

ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะทำให้รูจมูกยกเป็นวงรีชูขึ้น ทำให้ปลายจมูกเชิด เรียวสวย ปีกจมูกเล็กลงเล็กน้อย เสริมจมูก และยังช่วยเป็นฐานเสริมซิลิโคนปลายหยดน้ำได้ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยป้องการทะลุของซิลิโคน  นอกจากจะได้จมูกที่พุ่งสวยแล้ว ยังได้ความปลอดภัยระยะยาวอีกด้วย ศัลยกรรมจมูก....
อ่านต่อ
237242137_1441864946194229_5626745121231902534_n-1

เสริมจมูก+เนื้อเยื่อเทียม

เนื้อเยื่อเทียมผลิตมาจากเนื้อเยื่อ ที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยรังสี และเนื้อเยื่อเทียมยังคงโครงสร้างของผิวหนังไว้ได้ ทำให้มีการสร้างเส้นเลือดใหม่ การเติบโตของเส้นประสาท และการสร้างคอลลาเจน  ดังนั้นจึงสามารถลดการทะลุของซิลิโคนจมูกได้ดีอีกด้วย....
อ่านต่อ
LINE_ALBUM_TC-Web_๒๒๐๘๒๔

5 จุดฉีดฟิลเลอร์ปาก สวยเป๊ะ

การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นเทคนิคทางการแพทย์ที่ช่วยปรับรูปปากให้อวบอิ่ม สมส่วน เสริมโหงวเฮ้งของใบหน้าให้ดูละมุนมากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันการฉีดฟิล....
อ่านต่อ
Archives

จมูกเนื้อน้อย เสริมแล้วสวยจริงไหม

จมูกเนื้อน้อย หมายถึงจมูกที่มีเนื้อบริเวณสันน้อย สามารถเช็คได้โดยการลองดึงเนื้อจมูกบริเวณสันขึ้นมา ถ้าดึงเนื้อยืดขึ้นมาได้เยอะ ก็แปลว่าเป็นคนเนื้อเยอะ แต่ถ้าดึงเนื้อยืดขึ้นมาได้นิดเดียวหรือดึงออกมาไม่ได้เลย นั่นก็แปลว่าเป็นคนเนื้อน้อย....
อ่านต่อ
 
 
gdpr-image
เนื่องจากนโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Role) เว็ปไซต์จำเป็นต้องเก็บขออนุญาติเก็บข้อมูล Cookies การเข้าใช้งาน เพื่อปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น